หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน รับฟังมุมมองและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ของกลุ่มวิชาภาษาไทย และแนะแนว

2024-06-05 21:43:52

ในวันนี้ท่านผู้อำนวยการ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี  เทียนทองดี ได้มาให้กำลังใจกับกลุ่มวิชาภาษาไทย และแนะแนว ในการนี้ท่านผู้อำนวยการได้รับฟังมุมมอง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันเพื่อนำไปพัฒนาโรงเรียนต่อไป