หน้าหลัก > ข่าว > วิดีโอ > วิชาสังคมศึกษา Summer course
วิชาสังคมศึกษา Summer course

2024-05-02 23:16:05

วิชาสังคมศึกษา Summer course โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสวนสุนันทาพาน้องๆ ม.1 เรียนรู้โลกภูมิศาสตร์ ผ่านการลงมือทำ ด้วยนักเรียนต้องศึกษา ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ ละติจูด ลองติจูด ตลอดจนการแปลงสเกล ในแผนที่ และระยะทาง จริงบนโลก จากนั้นเด็กๆร่วมกัน ประกอบลูกโลก 3 มิติ จากกระดาษ ซึ่งได้ฝึกทางทักษะการแก้ปัญหา รวมถึง ความร่วมมือ เด็กๆสนุกสนานกับกิจกรรมเป็นอย่างมาก