หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิต
ประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิต

2024-06-05 21:44:22

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี  เทียนทองดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานในการประชุมบุคลากร โดยแนะนำโครงสร้างและคณะผู้บริหารโรงเรียน รวมถึงแนวทางการบริหารงานโรงเรียนสาธิต ให้กับบุคลากรโรงเรียนสาธิตได้รับทราบแนวทางในการพัฒนาโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง