หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบ TU-SET ให้กับนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที 3 English Program

2024-05-01 21:32:26

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 โครงการภาคภาษาอังกฤษ(English Program)  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสอบ TU-SET  ให้กับนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที 3  English Program เพื่อวัดระดับทางด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน