หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอาหารกลางวัน จัดอาหารเมนูพิเศษ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

2024-05-01 21:14:56

โครงการอาหารกลางวัน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดเมนูพิเศษ สเต็กไก่  สปาเก็ตตี้ ขนมจีนน้ำยา และเค้กหน้านิ่ม ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ส่งท้ายให้กับนักเรียนที่ได้ทานอาหารกลางวันของโรงเรียนเป็นวันสุดท้าย ในการสอบปลายภาคเรียนที่ 2  ซึ่งนักเรียนจะสำเร็จการศึกษา ปี 2566 แล้ว  เตรียมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยต่อไป