หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้สมัครดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารโรงเรียนสาธิต

2024-05-01 20:48:42

วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567  ผู้สมัครดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารโรงเรียนสาธิต ต่อคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานคณะกรรมการสรรหา   โดยมีผู้สมัครดำรงตำแหน่งผู้อำนายการ 2 ท่าน คือ

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์

2.  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี  เทียนทองดี