หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ดำเนินการส่งมอบงานการบริหารงานโรงเรียนสาธิต ให้กับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-04-30 21:47:23

วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียน   ได้ดำเนินการส่งมอบงานการบริหารงานโรงเรียนสาธิต ให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องด้วยครบวาระการดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ ในวันที่ 7 มีนาคม 2567