หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุม คณะกรรมการมอบตัวนักเรียนโควตา และ สอบสัมภาษณ์นักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4

2024-04-11 19:05:25

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประชุม คณะกรรมการมอบตัวนักเรียนโควตา และ สอบสัมภาษณ์นักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทสอบคัดเลือก ที่ผ่านการสอบข้อเขียน  โดยมี ผศ.ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ชี้แจงรายละเอียดการดำเนินงานให้แก่คณะกรรมการดำเนินการได้รับทราบ ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร 14