หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการติดตั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ระบบเครือข่าย (Network Switch) ของโรงเรียนสาธิต

2024-04-11 18:45:24

วันที่ 13 และ 14  กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย นายอโณทัย อรุณเรือง หัวหน้าฝ่ายระบบเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต และทีมงานระบบเครือข่ายฯ  เข้าดำเนินการติดตั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ระบบเครือข่าย (Network Switch) อาคาร 12  อาคาร 13   อาคาร 14   อาคาร 15 และ อาคาร 16   โดยจะติดตั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ในโรงเรียนสาธิต ทั้ง 5 อาคารเรียน เพื่อปรับปรุงโครงสร้างระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ในการให้บริการแก่นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน