หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Saturday English Class
Saturday English Class

2024-04-08 15:42:17

Saturday English Class  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ตรวจเยี่ยมการเรียนการสอน  สอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติ พัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนได้ฝึกพูด อ่าน เขียน  ใช้ Active Learning ให้นักเรียนได้สนุกสนานกับการเรียน และชอบที่จะพูดภาษาอังกฤษ