หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ได้รับเกียรติเข้าร่วมประชุมสรุปโครงการ JENESYS

2024-04-08 14:06:28

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาพร้อมด้วย รศ.ดร.ทับทิมทอง กอบัวแก้ว  และอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ได้รับเกียรติเข้าร่วมประชุมสรุปโครงการ JENESYS  ร่วมกับ Mr. Uchida Takeshi, the first secretary of Japanese Embassy และผู้อำนวยการสราญจิต บุนนาค ผู้อำนวยการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ  กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  ฟังสรุปโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดยโรงเรียนสาธิต ได้รับเกียรติให้จัดกิจกรรมและดูแลนักเรียน