หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับผู้บริหารและนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

2024-04-08 13:58:19

วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ยินดีต้อนรับ ผู้บริหาร และนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ และด้านการบริหารโรงเรียน