หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ และอาจารย์โรงเรียนสาธิต ได้รับเกียรติจากกรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกับสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าร่วมงาน JENESYS 2023 Outbound Program เพื่อร่วมสรุปกิจกรรมรับนักเรียนแลกเปลี่ยนในฐานะ host family

2024-04-02 11:19:38

รศ.ดร.สมเกียรติ กอแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และ รศ.ดร.ทับทิมทอง กอบัวแก้ว  พร้อมด้วย อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง อาจารย์ธวัลพร บุญเซียมและ อาจารย์กานต์ธิดา เหมือนสุดใจ  ได้รับเกียรติจากกรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกับสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย  เข้าร่วมงาน JENESYS 2023 Outbound Program เพื่อร่วมสรุปกิจกรรมแลรับนักเรียนแลกเปลี่ยนในฐานะ host family ณ โรงแรมแมนดาริน