หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคม สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ประจำปีการศึกษา 2566

2024-03-15 18:06:12

สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคม  พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคม สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ประจำปีการศึกษา 2566  โดยนายกสมาคมฯมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ร่วมเป็นกำลังใจ ในการประกวดการแข่งขัน และมอบรางวัลการแข่งขันให้กับนักกีฬา