หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา มอบโล่เกียรติบัตรและเงินรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นของสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา

2024-03-15 16:32:38

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา มอบโล่เกียรติบัตรและเงินรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นของสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งมีศิษย์เก่าดีเด่นจำนวน 5 ท่าน ได้แก่

1.  พลตรีหญิง ปาณฑรา มีนะกนิษฐ

2. นายสมชัย เลิศประสิทธิพันธ์

3. นายนพพร  วิฑูรชาติ

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรลักษณ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

5. นาวาโท ดร.ภณ ทัพพินท์กรณ์ รน.

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นของสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา