หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ประเภทโควตา

2024-03-18 16:32:19

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ประเภทโควตาจากโรงเรียนสาธิต

ประเภทโควตาจากการสอบ Pre-Test SSRU'67
 และ โควตาจากโรงเรียนอื่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ประเภทโควตา pre-test ssru และประเภทโควตาจากโรงเรียนอื่น ปีการศึกษา 2567.pdf

นักเรียนที่มีรายชื่อเข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ตามเวลาที่กำหนด ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร 14 ชั้น 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม)    ทั้งนี้หากนักเรียนไม่มาสอบสัมภาษณ์ตามวันเวลาข้างต้น โรงเรียนจะถือว่าสละสิทธิ์ในการสมัครเข้าศึกษาต่อประเภทโควตา