หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ International Program (US Dual Diploma) กับมูลนิธิ Educations Acadamy Dual Diploma Program with Washinton Acadamy

2024-02-14 22:58:54

อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ International Program(US Dual Diploma) กับมูลนิธิ Educatius Acadamy Dual Diploma Program with Washinton Acadamy เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนศึกษาในหลักสูตร US Dual Diploma และได้รับวุฒิ high School Diplomaจากประเทศสหรัฐอเมริกา ควบคู่ไปกับวุฒิการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนที่สังกัดอยู่ โดยมีคุณยศวัจน์ ศิริดิษยพงษ์ ประธานมูลนิธิเอ็ดดูเคชั่น เอ็กเชนจ์ ประเทศไทย เป็นผู้ประสานความร่วมมือ พร้อมกับ รร.มัธยมศึกษาชั้นนำทั่วประเทศ 90 โรงเรียน