หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตรวจสอบการประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน โดยสำนักงานเขตดุสิต จัดทำโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

2024-02-14 22:01:50

วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 โครงการอาหารกลางวัน และร้านค้าในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับการตรวจสอบการประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน โดยสำนักงานเขตดุสิต จัดทำโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย  ร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุขในพื้นที่ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางด้านสาธารณสุข ให้มีความปลอดภัยทางด้านอาหาร นักเรียนจะได้รับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ และมีความปลอดภัย