หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มาชี้แนะแนวทางเรื่องทุนการศึกษาเรียนต่อในต่างประเทศให้กับเด็กๆ นักเรียนในระดับชั้น ม.3

2024-02-13 23:01:23

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มาชี้แนะแนวทางเรื่องทุนการศึกษาเรียนต่อในต่างประเทศให้กับเด็กๆ นักเรียนในระดับชั้น ม.3  ซึ่ง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มีการจัดหาทุนการศึกษาต่อในต่างประเทศในระดับปริญญาตรี ฟรี 100% และยังมีโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนร่วมกับหน่วยงานต่างๆ มากมาย  มีอาจารย์ที่คอยดูแลและจัดหาทุนตลอดโครงการในการเตรียมความพร้อมรับทุนเรียนต่อ และทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน