หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗

2024-02-13 21:38:51

วันอังคารที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗  ณ บริเวณหน้าตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา