หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เข้าร่วมโครงการอบรมเพื่อส่งเสริมการสร้างคุณธรรม จริยธรรม และความโปร่งใส ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา Integrity and Transparency Assessment (ITA)

2024-02-13 21:20:16

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมโครงการอบรมเพื่อส่งเสริมการสร้างคุณธรรม จริยธรรม และความโปร่งใส ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา Integrity and Transparency Assessment (ITA) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก นางสาวจีรพรรณ์ จันทร์วิเชียร เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ชั้น 5 อาคาร 31