หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารโรงเรียน และคณะกรรมการจัดหาทุน ร่วมประชุมเพื่อแสวงหาความร่วมมือในระดับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยกับ Taiwan Printed Circuit Association (TPCA) ซึ่งเป็นองค์กรที่เผยแพร่ความรู้และให้ทุนอบรมเกี่ยวกับธุรกิจ Printed Circuit

2024-02-13 17:55:19

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนพ.ศ 2566 รศ. ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร ตัวแทนอาจารย์ฝ่ายจัดหาทุนการศึกษาต่างประเทศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าเยี่ยมชม และร่วมประชุมเพื่อแสวงหาความร่วมมือในระดับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยกับ Taiwan Printed Circuit Association (TPCA) ซึ่งเป็นองค์กรที่เผยแพร่ความรู้และให้ทุนอบรมเกี่ยวกับธุรกิจ Printed Circuit โดยมี Mr.David Lei ให้การต้อนรับ