หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษา เข้าร่วมการประชุม เพื่อหาความร่วมมือเกี่ยวกับทุนการศึกษาประเทศไต้หวันในงาน 2024 Intelligence Asia Preparation Meeting

2024-02-12 17:52:32

วันนี้ (18 ธ.ค. 66) รศ.ดร. สมเกียรติ  กอบัวแก้ว   ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาพร้อมด้วยอาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและอาจารย์กิตติพงษ์  เสนาะสรรพ์ คณะกรรมการจัดหาทุนการศึกษาและหัวหน้ากลุ่มสาระวิชาภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมการประชุม เพื่อหาความร่วมมือเกี่ยวกับทุนการศึกษาประเทศไต้หวันในงาน 2024 Intelligence Asia Preparation Meeting ณ  ไบเทค  บางนา