หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้ปกครองของ น้องซัน ปัณณทัต รัศมีแจ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ได้มอบต้นสนสดให้กับทางโรงเรียน เพื่อประสบการณ์และสีสันในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ประจำปี 2023

2024-01-15 15:16:23

วันนี้ผู้ปกครองของ น้องซัน ปัณณทัต  รัศมีแจ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ภาค English Program ได้มอบต้นสนสดให้กับทางโรงเรียน เพื่อประสบการณ์และสีสันในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ประจำปี 2023 ให้กับนักเรียนชาวสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 2 ต้น ทั้งฝั่ง English Program และ Gifted English Program ฝั่งละ 1 ต้น ทางผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯทุกคน ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ