หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตฯเข้าร่วมการอบรม "แนวทางการเขียนโครงร่างองค์กร Organizational Profile : OP"

2023-12-16 00:02:55

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตฯเข้าร่วมการอบรม "แนวทางการเขียนโครงร่างองค์กร Organizational Profile : OP" ในกิจกรรมการขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา เป็นวิทยากรให้ความรู้ฯ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5 และระบบประชุมออนไลน์โปรแกรม Google Meet