หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > การแข่งตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2023-12-15 23:01:23

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566

นายร่มเกล้า เมืองสำราญ ม.5/3

และ นางสาวธนัชชา เพียงตา ม.5/3

เข้าร่วมการแข่งตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ จัดโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยมีอาจารย์วสุธร อภิวัฒนพงศ์ เป็นผู้ฝึกซ้อมและกำกับดูแล