หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาจีน โครงการแข่งขันภาษาจีน Friendship Cup ครั้งที่ ๑๔ ภายใต้หัวข้อ "创意经济 : เศรษฐกิจสร้างสรรค์"

2023-12-15 22:55:56

ในวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ม.ต้นและ ม.ปลาย แผนการเรียนภาษาจีน เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาจีน โครงการแข่งขันภาษาจีน Friendship Cup ครั้งที่ ๑๔ ภายใต้หัวข้อ "创意经济 : เศรษฐกิจสร้างสรรค์" ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต DPU

โดยมี...

การแข่งขันคัดลายมือ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

๑. เด็กหญิงพิมพ์ลภัส วีระพันธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๔

การแข่งขันคัดลายมือ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

๑. นายจิรเดช ยอดเณร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๖

๒. นางสาวภิญญาพัชญ์ แสนสุขนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๖

๓. นางสาวธีร์จุฑา พรหมสิทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๖

การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

๑. นางสาวอารดา โตศะศุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๖

อาจารย์เมชญา เลี่ยวบุ้นกิม ผู้กำกับดูพานักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

ร่วมให้กำลังใจนักเรียนร่วมกันครับ