หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

2023-12-15 21:41:48

วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว  ณ ลานพระบรมราชาอนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนสาธิต (ประถม)  โดยมี ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มาเป็นประธานในพิธี  รวมทั้งตัวแทนคณะ และหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีและวางพวงมาลา