หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาเคมีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (chemtest) ที่ ม.เกษตรศาสตร์(บางเขน)

2023-12-15 17:48:34

เมื่อวันที่ 18 พ.ย 2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาเคมีระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (chemtest) ที่ ม.เกษตรศาสตร์(บางเขน) โดยมีรายชื่อดังนี้

1. นายภาณุพงศ์ จันชะนะกิจ ม.5/3

2. นางสาวอิศราวรรณ จูพงศ์เสรฐ ม.5/3

3. นางสาวธิดารัตน์ โคตวงค์จันทร์ ม.5/3

4. นายขวัญข้าว แย้มศรี ม.5/4

ควบคุมดูแลโดย อาจารย์ยุทธนา รัตนสุวรรณ