หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้โอวาทและส่งตัวนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเนื่องในการสิ้นสุดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

2023-12-15 17:44:00

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  ได้ให้โอวาทและส่งตัวนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเนื่องในการสิ้นสุดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและอาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์ หัวหน้างานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ร่วมสรุปผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ภาพ/ข่าว :  อาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์