หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566

2023-12-15 14:33:25

วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566  ภายใต้แนวคิด "Sustainable Development Goals: SDGs"  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้กับกิจกรรมของกลุ่มวิชา โดยมีเป้าหมายการพัฒนาทั้ง 17 ข้อ สะท้อน ‘3 เสาหลักของมิติความยั่งยืน’ (Three Pillars of Sustainability) คือ มิติด้านสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม บวกกับอีก 2 มิติ คือ มิติด้านสันติภาพและสถาบัน และมิติด้านหุ้นส่วนการพัฒนา ที่เชื่อมร้อยทุกมิติของความยั่งยืนไว้ด้วยกัน  เป้าหมายของโรงเรียนเพื่อพัฒนานักเรียนเป็นพลเมืองโลก Global citizen