หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

2023-12-15 14:06:27

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566  คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นำโดย ผศ.ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดี   นายนนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการ การจัดการเรียนการสอน