หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการและตัวแทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ชื่นชมคณะกรรมการนักเรียนในการปฏิบัติหน้าที่

2023-12-13 18:00:12

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  และนางวราภรณ์ มานะตั้งสกุลกิจ  กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมถ่ายรูปกับคณะกรรมการนักเรียน ปี 2566   และให้กำลังใจกับคณะกรรมการนักเรียนในการปฏิบัติหน้าที่