หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา

2023-12-13 17:51:40

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566  สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา นำโดย พลตรีหญิง ปาณฑรา มีนะกนิษฐ  นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ  ประชุมกรรมการบริหารสมาคมฯ  โดยมี อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ และ อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าร่วมการประชุม โดยมีวาระเพื่อพิจารณา บุคลากรและศิษย์เก่าดีเด่น  ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 ชั้น 1