หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผศ.ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๖

2023-12-13 15:48:43

━━━━━━━━ ✦ ━━━━━━━━━

วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ ผศ.ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน พร้อมเครื่องอัฐบริขารและจตุปัจจัยปัจจัย ถวายเป็นพระราชกุศล จำนวน ๑,๕๓๒,๕๔๘ (หนึ่งล้านห้าแสนเก้าหมื่นสี่พ้นห้าร้อยยี่สิบแปดบาทถ้วน) โดยมี พระพิพัฒน์จริยาลังการ เจ้าอาวาสวัดปรินายกวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ วัดปรินายกวรวิหาร เขตพระนคร  กรุงเทพฯ

ขอขอบคุณ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพ/ข่าว