หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ด.ญ.รินรดา โหเทพา ม.2/5 ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย จากนายกสภามหาวิทยาลัย

2023-12-13 12:19:42

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย  แก่ ด.ญ.รินรดา โหเทพา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 จากการที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในรายการแข่งขันดังนี้

1.ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 (First place) Ensemble Any Style Teen (รุ่นอายุ 13 - 15 ปี) จากการเข้าร่วมการแข่งขันเต้นรำนานาชาติ รายการ THCCDC - Thailand Challenge Cup Dance Competition 2023 ครั้งที่ 2 ระดับนานาชาติ จัดการแข่งขัน ณ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 8 - 11 กันยายน 2566 จำนวนประเทศที่เข้าแข่งขัน 4 ประเทศ จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 850 คน

2. ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 (First place) ประเภท Duo Ballet รุ่นอายุ 13 - 15 ปี (แข่งขันแบบ Onsite) จากการเข้าร่วมการแข่งขันเต้นรำนานาชาติ International Young Dancers Competition 2023 ครั้งที่ 1 ระดับนานาชาติ (แบบ Onsite) จัดการแข่งขัน ณ ประเทศไทย ในวันที่ 5 สิงหาคม 2566 จำนวนประเทศที่เข้าแข่งขัน  9 ประเทศ

เด็กหญิงรินรดา โหเทพา ยังมีรายการแข่งขันเต้นรำของประเทศสิงคโปร์อีกในช่วงปลายปีนี้ ร่วมส่งกำลังใจให้นักเรียนกันนะครับ

โดยล่าสุด เข้าร่วมการแข่งขัน รายการ International Arts Festival 2023 ณ โรงละครอักษรา เมื่อวันที่ 14 ต.ค.66 ที่ผ่านมา

มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากนานาชาติ น้องมินท์ลงแข่ง 2 รายการ

- ????รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (Silver award) - Duo Ballet

- ????รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (Silver award)- Ensemble Ballet

ผลการแข่งขันรายการ ASIA Student Arts Festival - Thailand 2024 รอบ Pre-liminary ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ เพื่อได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบไฟนอลที่ฮ่องกง

น้องมินท์ รินรดา โหเทพา ลงแข่ง 3 รายการ

1.????Champion (รางวัลชนะเลิศ): Duo-ballet รุ่น Teenage A

2.????1st Runner-up (รองชนะเลิศอันดับ1): Solo-Lyrical รุ่น Juvenille-B

3.????1st Runner-up (รองชนะเลิศอันดับ1): Solo-contemorary รุ่น Juvenille-B

ได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบไฟนอลที่ฮ่องกง ????????????