หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

2023-12-13 11:40:03

ขอแสดงความยินดี  กับอาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาการศึกษา  "อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา"  ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 10/2566