หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

2023-12-13 10:50:56

วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ  เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม  โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นอุปนายกสมาคม คนที่ 1   มีกรรมการจากตัวแทนอาจารย์ของโรงเรียน   และกรรมการจากผู้ปกครองนักเรียน ในการบริหารสมาคม เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน และกิจกรรมของโรงเรียน ตลอดปีการศึกษา