หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับผู้บริหารและอาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเหลียวหนิง ประเทศจีน

2023-12-07 12:34:32

วันพุธที่ 25 ต.ค. 2566          รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์ภาษาจีน ให้การต้อนรับผู้บริหารและอาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเหลียวหนิง ประเทศจีน ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมโรงเรียนและสร้างความร่วมมือในการให้ทุนการศึกษาและแลกเปลี่ยนครูอาจารย์ในอนาคต