หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาพบปะพูดคุย สร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันท

2023-11-23 23:14:08

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มาพบปะพูดคุย สร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งโรงเรียนเป็นหน่วยงานในกำกับของมหาวิทยาลัย ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด และมีนักเรียนเข้าศึกษาที่โรงเรียนสาธิตเพิ่มขึ้นทุกๆปี โดยการนำของ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรของโรงเรียน ที่คอยขับเคลื่อนโรงเรียนสาธิต ให้มีชื่อเสียงตลอดไป