หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

2023-11-22 22:51:26

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 9.30 น.   รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร   อาจารย์ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ และ อาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์  หัวหน้างานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  จัดประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อสรุปการปฏิบัติงานเทอมที่ผ่านมา  ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15