หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-22 22:27:53

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา