หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรยุวชนหุ่นยนต์กู้ภัย (Rescue Robot Youth Curriculum)

2023-11-18 22:52:19

วันที่ 4-6 ตุลาคม 2566  นักเรียนเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรยุวชนหุ่นยนต์กู้ภัย (Rescue  Robot Youth Curriculum)  เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ และประยุกต์ใช้นวัตกรรมด้านความรู้ ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ อีกทั้งเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์กระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรด้านหุ่นยนต์ ณ ศูนย์การเรียนรู้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ดีเอ็นเอ รีสอร์ท-เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก สมาคมลดโลกร้อน มูลนิธิเครือข่ายพลังงาน-เกษตรสีเขียว และดีเอ็นเอ รีสอร์ท เขาใหญ่  โดยมี อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มาร่วมพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้