หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางธิดา สีทองสุข ผู้เกษียณอายุราชการ เข้าร่วมพิธีสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ

2023-11-08 21:37:07

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566  เวลา 8.30 น.  นางธิดา สีทองสุข ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี  และมีผู้บริหาร บุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมในพิธี