หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-08 21:14:35

วันพุธที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๙.๓๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๕  เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบแผนการใช้จ่ายเงินงบประมาณกองทุนเพื่อพัฒนา หน่วยงานโรงเรียนสาธิตฯ

ขอขอบคุณ

อาสิรา ดิษยกุลกิจ ภาพถ่าย