หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

2023-11-08 20:54:49

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าศึกษาดูงานของโรงเรียนสาธิต และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน ระดับประถมศึกษา และ โครงการภาคภาษาอังกฤษ