หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาชาวจีนระดับปริญญาโทและระดับปริญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-08 16:51:05

นักศึกษาชาวจีนระดับปริญญาโทและระดับปริญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี รองศาตราจารย์ ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับและ รองผู้อำนวยการ คณาจารย์กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ  นักเรียนแผนการภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้และการบริหารงานโรงเรียนสาธิตที่มุ่งสู่ความเป็นพลเมืองโลก (Global citizens)