หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการภาคภาษาอังกฤษ ต้อนรับและแนะนำการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์

2023-11-08 16:05:10

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566  เวลา 9.30 น. อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต รองผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ และอาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โครงการภาคภาษาอังกฤษ  ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำการจัดการเรียนการสอนของโครงการภาคภาษาอังกฤษ (English Program) ในการพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศทางด้านภาษาอังกฤษ  ให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15