หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน แนะนำการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและแนวคิดความเป็นครูให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์

2023-11-08 14:47:04

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น.  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน แนะนำการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและแนวคิดความเป็นครูให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งนักศึกษาจะได้รับความรู้และประสบการณ์จากโรงเรียนสาธิตไปเพื่อพัฒนาตัวเองต่อไป  ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 ชั้น 1