หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ตัวแทนนักเรียน นักกีฬาระดับชาติ นักกีฬาโรงเรียน เข้าร่วมการสัมมนา Sport Spirit Soft-Power from local to global trend

2023-11-08 14:30:39

วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566 คณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา จัดกิจกรรมสัมมนา เรื่อง Sport Spirit Soft-Power from local to global trend  โดยโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ฝ่ายมัธยม โดยอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้นำตัวแทนนักเรียน นักกีฬาระดับชาติ นักกีฬาโรงเรียน เข้าร่วมการสัมมนา ดังนี้

1. นายภูติณัฐ สว่างวิบูลย์พงศ์ ประธานนักเรียน

2.นางสาวลักษิกา คงประเสริฐอมร รองประธานนักเรียน

3.เด็กหญิงรินรดา โหเทพา นักกีฬาบัลเล่ย์ระดับนานาชาติ

4.นายปัณยปรัชญ์ ใจชื่น นักกีฬาบาสเกตบอล

5.นายอนุภัทร เครือไชย นักกีฬาบาสเกตบอล

6.นางสาวณัชชา แววนิลานนท์ นักกรีฑา

ในโอกาสนี้นักเรียนได้มีโอกาสร่วมพูดคุยและถ่ายภาพร่วมกับนายชาญวิทย์ ผลชีวิน รองโฆษกคณะกรรมาธิการ อว.